CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng và nhập khẩu, phục vụ cho các công trình trọng điểm của các dự án lớn.

Là một doanh nghiệp hoạt động sâu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, chúng tôi mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Do đó, Hưng Thị Phát luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “Tín” lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết tư vấn những sản phẩm chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, bất kể yêu cầu của khách hàng ra sao, chúng tôi đều nỗ lực thực hiện yêu cầu đó một cách tốt nhất.

Và hiện nay, nhu cầu Mua – Bán online đã trở thành một xu hướng phát triển trên toàn cầu. Nhằm bắt kịp xu hướng đó, Hưng Thịnh Phát cũng đẩy mạnh việc phát triển kinh doanh Online để đưa sản phẩm của mình đến gần khách hàng hơn thông qua Website: thietbivesinhhtp.com.vn

Chúng tôi cam kết, dù bán hàng Online hay Offline thì mọi sản phẩm đều chính hãng, chất lượng và có bảo hàng theo chính sách của Hãng đó. Chi tiết về Xuất xứ sản phẩm, Nơi sản xuất,.. được ghi rõ trên từng sản phẩm. Kiên quyết không bao giờ bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trân trọng và cảm ơn Quý khách đã quan tâm!